Chung kết HIPFEST sẽ đầy hấp dẫn và kịch tính trên sàn đấu

Khởi xướng từ năm 2014 tại Việt Nam, HIPFEST đã có mặt tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành một cuộc thi mang quy mô quốc tế dành cho các bạn trẻ yêu thích những điệu nhảy hiphop, nghệ thuật đường phố và cũng là lễ hội văn hóa hiphop dance lớn tại Việt Nam.

Các nghệ sĩ, nhóm nhảy ở chung kết HIPFEST By FPT Play sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức trong không gian của một lễ hội hiphop mang tầm quốc tế.

Ở mỗi nội dung thi đấu, các vũ công, nhóm nhảy sẽ tham gia tranh tài ở 4 hạng mục: Breaking 4 vs 4, Breaking 1 vs 1, All Style Battle 1 vs 1 và Showcase Crew. Với tiêu chí “Talent is the First”, HIPFEST By FPT Play là nơi tôn vinh những bạn trẻ tài năng, là sân chơi để những ai có niềm yêu thích và đam mê với hiphop tạo nên sự khác biệt.

Chung kết HIPFEST By FPT Play sẽ đầy hấp dẫn và kịch tính trên sàn đấu - Ảnh 2.

Một đội thi HipFest Uni rất năng động

Với hai hạng mục thi đấu chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, các vũ công sẽ được thỏa sức sáng tạo trong các phần thi của mình, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa cũng như những câu chuyện xã hội đang diễn ra hằng ngày trong cuộc sống với chủ đề “PEACE or LOVE”.

Diễn ra ngày 10-12 đến 11-12-2022, với ý tưởng chủ đạo “World Connection”, HIPFEST By FPT Play hứa hẹn là sự kiện đầy ấn tượng và kịch tính, mang nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn cùng sự tham gia của các vũ công hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Chung kết HIPFEST By FPT Play sẽ đầy hấp dẫn và kịch tính trên sàn đấu - Ảnh 3.

Chung kết HIPFEST By FPT Play 2022 chờ đón bạn

Toàn bộ diễn biến của vòng chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng do đơn vị phát triển, mang đến cho khán giả và người hâm mộ bộ môn hiphop những hình ảnh sống động, chân thực và sắc nét nhất của các nội dung thi đấu tại:

– Ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop và FPT Play Box

– Website: https://fptplay.vn/ hoặc https://hipfestvn.com/

Chung kết HIPFEST By FPT Play sẽ đầy hấp dẫn và kịch tính trên sàn đấu - Ảnh 4.

Phần thi hấp dẫn

FPT Play luôn mang đến cho khách hàng những phút giây giải trí không giới hạn, mọi lúc, mọi nơi và mong muốn sẽ nhanh chóng trở thành nền tảng OTT được sử dụng nhiều hàng đầu trong tương lai.

Bà Trần Thu Trang – Phó Tổng Giám đốc FPT Play chia sẻ: “Nhiều năm qua, chúng tôi thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm dịch vụ và nội dung hướng đến đối tượng khán giả trẻ. Đây là nhóm công chúng quyết định trực tiếp đến xu hướng phát triển của thị trường giải trí trong tương lai”.