HipFest 2020: Điểm sáng trẻ những ngày cuối năm

Vòng chung kết HipFest 2020 với chủ đề: Connection of talent kết thúc với những giọt nước mắt hạnh phúc, cảm xúc vỡ òa và những giây phút khó quên nhất.

Xin chúc mừng các nhóm đã dành chiến thắng Hipfest 2020

  • Quán Quân: nhóm #GTD Crew
  • Á Quân 1 #EDC Crew
  • Á quân 2 #BlackOut Crew
  • Vô địch Breaking 4 vs 4 Rock That Shit
  • Á quân Breaking 4 vs 4 #GMV Gẫy Mai về

Các nhóm đã vượt qua vòng 1 để bước vào vòng 2 đầy thử thách và căng thẳng, khi mà tất các nhóm đều có thế mạnh riêng và cũng rất giỏi, những gương mặt rất trẻ và năng động cũng rất nhiều thành tích. Tất cả các bạn đều là ngôi sao của HIPFEST – Vietnam All Stars.

Có thể nói năm nay thật sự năng lượng, chính các bạn trẻ đã làm lan tỏa tinh thần đội nhóm sự sáng tạo và sức trẻ, các bạn thành viên có lẽ sẽ chia tay nhau sau vài năm nữa khi tốt nghiệp ra trương nhưng các bạn sẽ mãi có những ký ức đẹp những kỉ niệm khó quên khi cùng nhau làm nên những điều mà một thời tuổi trẻ chúng ta từng có.

Thắng thua không quan trọng – đó cũng chỉ là thời điểm, có khi ở một thời điểm nào đó hội đủ các yếu tố cần có các bạn sẽ chiến thắng. Các bạn trẻ đã có một lễ hội trẻ thật cháy và rất tuyệt vời những bboy bgirl dancer từ khắp nơi đã hội tụ về #HIPFEST2020.

Để đưa ra những kết quả công bằng và đầy nhiệt tâm, ban giám khảo cuộc thi đã thực sự cháy hết mình cùng các đội thi. Là những nghệ sĩ biểu diễn kinh nghiệm, mỗi thành viên BGK đều công tâm để có thể lựa chọn ra đội xứng đáng và tài năng.

Đại diện cho nhóm Rare Jointz Crew cùng DJ Slowz và DJ Ben Blue, 2T là một trong số ít các DJ tại Việt Nam vẫn luôn nỗ lực không ngừng để gìn giữ truyền thống sưu tầm và chơi nhạc đĩa than. Nói không với những bài nhạc thị trường với trống điện tử thiếu sức sống và thiếu groove cho anh em bboy, 2T sẽ mang đến sàn đấu những bản Heavy Breaks hiếm có, căng đét và đầy hương vị mà anh đã bỏ nhiều thời gian công sức và tiền bạc để có được.

Có một sự thật là dù nhóm của bạn có giỏi hay không thì một nhân tố không thể thiếu trong tất cả cuộc thi đó là sự cổ vũ đến từ bạn bè và fan hâm mộ. Những cánh tay ủng hộ cho các đội – dù đội nhà hay đội bạn, đều trở thành động lực để các thành viên đội thi cháy hết mình với âm nhạc và các động tác nhảy vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển.

HipFest không chỉ là chương trình hoặc một giải thi đấu mà còn là nơi gặp gỡ giao dành cho các bạn trẻ thanh niên sinh viên từ khắp mọi nơi. Khép lại một mùa HipFest đầy sôi động và thành công của năm 2020. Các bạn đã sẳn sàng cho cuộc chiến lớn nhất của năm 2021 chưa?.