Hiphop Festival Quốc tế : 19 đội mạnh đại diện 19 nước sẽ bùng nổ tại Việt Nam

Sự kiện giải thi đấu HIPFEST 2019 “ iAN – HIPFEST INTERNATIONAL” đang là một mùa giải được mong đợi và quan tâm nhất của 19 quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 7-8/12/2019 tại Việt Nam.

Trải qua quá trình 6 năm tổ chức HIPFEST đã dần xây dựng được hệ thống thi đấu của mình tại 16 quốc gia trên thế giới, cụ thể mỗi nước sẽ phải tổ chức thi vòng loại HIPFEST để tuyển chọn ra những đội vô địch những người chiến thắng đại diện về Việt Nam thi chung kết tranh CUP Quốc tế.

Định kỳ vào tháng 12 hàng năm luôn có một sự kiện giải trí và thi đấu thể thao với qui mô lớn diễn ra tại Việt Nam, thu hút hàng ngàn giới trẻ và người hâm mộ tham gia. HIPFEST là một sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt hình thức và nội dung với mục tiêu mang thương hiệu Việt Nam ra ngoài thế giới và mang thế giới về Việt Nam, ra đời vào năm 2014 với tiêu chí tạo sân chơi lành mạnh giao lưu văn hóa thể thao kết nối bạn bè từ khắp mọi nơi.

HIPFEST 2019 “ iAN – HIPFEST INTERNATIONAL” sẽ là vòng thi đấu tranh CUP của 18 nước và Việt Nam là nước thứ 19. Tại mùa giải năm nay có thể nói là một sự bất ngờ hoành tráng và đầy kịch tính khi có sự tham gia của những tên tuổi đình đám, những huyền thoại thế giới trong lĩnh vực Hiphop reaking như:

Nhóm Brkn’Nest sự kết hợp tinh tế giữa Hàn Quốc & Vương Quốc Anh, do những người sáng lập và đồng hành là những tên tuổi hàng đầu thế giới luôn được nhắc đến hiện nay như bboy Child Rock, bboy Pocket, bboy Izaak, bboy Sunni và những thành viên khác.

Nhóm Predatorz đến từ Nga là một trong những nhóm nhảy nổi tiếng trên thế toàn thế giới với những thành tích chiến thắng không đếm xuể từ khi thành lập năm 2002 đến nay. Thành viên đều là những người nổi tiếng và có những thành tích khủng như BBoy Aslan, BBoy Jamal, BBoy Gipsy, BBoy Arsex

Còn nhiều tên tuổi khác tham gia thi đấu solo đến từ các nước như: Norway, UK. Korea, Japan, Taiwan, Isarel, Canada, v.v.. (chúng ta sẽ được chứng kiến ở vòng tranh Cup diễn ra tại 4A Phạm Ngọc Thạch, quận 1, Nhà văn hóa Thanh Niên vào ngày 7-8/12/2019)

Về đội hình Ban giám khảo, có thể nói họ là những huyền thoại thế giới những tên tuổi không thể không nhắc đến trong Hiphop: Bboy Poe One đến từ USA/Australia, ông là một trong những người được kính trọng nhất trên giới hiện nay. Hầu hết các giải thi đấu lớn của thế giới đều có sự góp mặt của ông. Bboy Roxrite đến từ USA với bảng thành tích dài chiến thắng hơn 100 trận đấu lớn từ khắp nơi trên thế giới. Bboy Kaku đến từ Japan được biết đến như huyền thoại Power Move cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều thế hệ theo đuổi style Power hiện nay.

Ngoài ra chương trình còn mang đến một làn gió mới với 2 chủ đề tùy chọn BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG và ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP được trình diễn bởi sự tham gia của 24 nhóm nhảy đến từ khắp các trường THPT, đại học khu vực TPHCM và Bình Dương.

Có thể nói chương trình sự kiện giải thi đấu HIPFEST 2019 “ iAN – HIPFEST INTERNATIONAL” đang là một mùa giải được mong đợi và quan tâm nhất của 19 quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 7-8/12/2019 tại Việt Nam.

Theo dõi sự kiện tại: https://www.facebook.com/events/2230258640621911/
Website: https://hipfestvn.com/en/
Facebook: https://www.facebook.com/hipfest/

BN – giaitriexpress.com