Khởi động Hipfest 2020 – ‘VietNam All Stars’: Chương trình thi đấu Hiphop lớn nhất Việt Nam

Được tổ chức từ năm 2014 đến nay, quy mô Hipfest đã mở rộng thi đấu tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, là một trong những chương trình thi đấu Hiphop lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Thật sự là thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua dịp này bởi với chủ đề VietNam All Stars hội tụ hầu hết những dancer/ bboy nhóm nhảy khắp cả nước về tham dự, sân khấu đẹp và đủ lớn mọi thứ đều được trang bị chỉn chu từ âm thanh ánh sáng đến các góc máy quay luôn sẵn sàng cho trận đấu.

Đội chiến thắng Breaking 1 vs 1 sẽ được đi HongKong thi đấu vào năm 2021. Founder Hipfest – Phạm Duy Linh cũng chia sẻ thêm, có khả năng vào năm 2021, bảng thi đấu Hipfest Uni sẽ đón các nhóm sinh viên quốc tế về tham dự…

khoi dong hipfest 2020 vietnam all stars chuong trinh thi dau hiphop lon nhat viet nam

Được biết mỗi nội dung thi đấu đều có những nét đặc trưng và hấp dẫn riêng, tuy nhiên Call out Bắc – Nam là một chủ đề kịch tính mà tất cả giới trẻ, bboy/dancer đều mong đợi. Trước đây. cuộc thi cũng có một vài trận đấu tương tự nhưng mang tính chất nhóm nhảy miền Bắc đối đầu với nhóm nhảy miền Nam, và chưa bao giờ thật sự xảy ra một trận đấu được chắt lọc từ những bboy/dancer kỳ cựu và có nhiều thành tích trong giới hiphop để cùng nhau tạo thành một team miền Bắc và một team miền Nam để thi đấu.

Nhà vô địch của Hipfest Uni 2020 – Họ là ai?

Trải qua hai mùa giải Hipfest Uni 2018 và 2019, bảng thi đấu showcase dành cho học sinh – sinh viên diễn ra ngày càng sôi nổi và thu hút nhiều trường tham gia Hipfest hơn qua các năm. Đến với cuộc thi, các bạn trẻ được thỏa sức sáng tạo trong tác phẩm của mình, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa cũng như những câu chuyện xã hội đang diễn ra hàng ngày xung quanh chúng ta.

Có thể nói, mùa giải Hipfest Uni 2020 có độ khó và thử thách lớn cho các nhóm dự thi so với năm trước khi năm nay BTC chỉ chọn ra 6 đội tốt nhất để lọt vào vòng thi đấu đấu tranh CUP. Điều đó đồng nghĩa với việc tại vòng 1, các nhóm sẽ trình diễn một bài showcase thật hay để thuyết phục ban giám khảo và dành về cho mình số điểm cao nhất trong 32 đội thi.

Đặc biệt, năm nay Hipfest có thêm các thể loại như Rap battle với nhiều bạn trẻ tài năng từng vô địch ở các vòng đấu Rap ở các tỉnh thành khu vực miền Đông và miền Nam từ tháng 4/2020 đến nay. Tất cả sẽ cùng hội tụ để tranh chiếc vé vô địch MNMBR tại Hipfest.

khoi dong hipfest 2020 vietnam all stars chuong trinh thi dau hiphop lon nhat viet nam

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 02 ngày (26 và 27/12/2020); với 05 thể loại thi đấu: Breaking 4 vs 4, Breaking 1 vs 1, All Style Battle 2 VS 2, Rap Battle và Showcase Crew với sự tham gia của 32 đội thi đến từ 25 trường THPT & Đại học sẽ tranh tài tại mùa giải 2020.

khoi dong hipfest 2020 vietnam all stars chuong trinh thi dau hiphop lon nhat viet nam