STREET ART SHOW – TẠI KENTON NODE

STREET ART SHOW – TẠI KENTON NODE

Nghệ thuật đường phố là một trong những loại hình nghệ thuật đặc biệt gây thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Những màn ảo thuật, những bản nhạc aucostic, những món ăn đặc sản của các vùng miền hay đại hội nhạc nước hoành tráng bây giờ chỉ bằng cách dạo quanh con phố của KENTON NODE bạn đã có thể thưởng thức được tất cả tiết mục trình diễn STREET ART SHOW tại đây.

Những ngày cận Tết thế này mà bạn vẫn chưa thấy Sài Gòn có không khí Tết, Sài Gòn “quả là đất chật người đông”, dăm ba bước nào là kẹt xe, nào là khói bụi nhưng bạn cũng đã quá đỗi quen thuộc với những quán cà phê, hay với những cuốn sách, hay “thế giới vuông” nho nhỏ mà bạn vẫn dùng hằng ngày, Vậy bạn có muốn thử đi trốn, đến nơi có sông, có tàu, có những bản tình ca du dương hay những anh chàng hiphop cục chất và màn ảo thuật đường phố mà vẫn ngay trong lòng nội ô. Chúng ta cùng dạo quanh một vòng Kenton Node nhé? Lối đi vào như một đường hầm ánh sáng đủ màu, chúng ta có thể thoải mái tham quan, chụp hình tại đây.

Đi vào bên trong một tý bạn sẽ bất ngờ bởi con phố chạy dọc quyanh con sông Rạch Đĩa, đến đây bạn sẽ không còn ngột ngạt bởi “ đặc sản” khói bụi Sài Gòn mà thay vào đó là gió sông mang mác và không khí trong lành. Xiếc đường phố là một trong thể loại được người xem yêu thích nhất tại đây. Các nghệ sỹ biểu diễn điêu luyện từ những trò đơn giản như tung hứng…

Cho đến những trò đòi hỏi kỹ thuật cao như múa lửa. Ngoài ra thì tại đây còn có ban nhạc aucositc đường phố, biểu diễn những bài hát trên nền nhạc guitar. Mọi người sẽ ngồi dưới bậc thềm cùng nhau xem chàng ca sĩ hát và cùng nhau thả mình theo tiếng nhạc. Bạn sẽ cảm tưởng những muộn phiền được bài hát cuốn theo và trôi đi mất, chỉ để lại cho ta cảm giác thoải mái nhẹ nhàng.

Điểm nhấn của Kenton Node lần này chính là đại nhạc hội nhạc nước, lồng ghép với những pha phun lửa. Mọi người sẽ phải “ wow” lên bởi những sự hoành tráng của dàn âm thanh, hay những cột nước cao vút vài chục mét, ngạc nhiên bởi sự đầu tư công phu đến từng góc nhỏ nhất. Show nhạc nước mở cửa mỗi ngày và chương trình STREET ART SHOW vào lúc 18:30 đến 21:30

Nếu đã chiêm ngưỡng mọi thứ thoả mắt rồi và bạn đã bắt đầu đói bụng thì ghé ngay đến gian hàng ẩm thực đường phố đặc sản tại đây nhé. Nơi các món ăn từ Philipines, Nhật Bản,…. cho đến các món ăn đặc trưng Việt Nam như các món ốc, lẩu miền Nam đầy đủ trước mắt cho bạn tha hồ lựa chọn.

Đến đây bạn sẽ được thưởng thức STREET ART SHOW với nhiều tiết mục biểu diễn thay dổi mới mỗi ngày để phục vụ khách tham quan, và tất cả những điều thú vị bên trên đều được gói gọn tại Kenton Node Hotel Complex tại đường 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM. Chắc chắn rằng nơi này sẽ chính là điểm dừng chân lý tưởng cho những bạn muốn tạm xa “ khói bụi Sài Gòn” mà vẫn ngay tại thành phố, hãy cùng đến đây và trải nghiệm thôi nào.